Van điều khiển điện

Đánh giá ngay
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Van điều khiển điện là một trong những dòng sản phẩm được lắp đặt phổ biến và rộng rãi cho các ngành công nghiệp nặng nhẹ hiện nay. Nhằm đẩy mạnh tiến trình sản xuất, tăng cao năng xuất làm việc, hiệu quả của hệ thống. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thị yếu hiện nay của đa số các lĩnh vực. Chính vì thế mà các dòng van công nghiệp điều khiển tự động được đưa vào lắp đặt sử dụng như một thiết bị không thể thiếu.

Và dòng van điều khiển điện là một ví dụ điển hình cụ thể. Vậy Van điều khiển điện là gì ? Có những dòng van điều khiển điện nào ? Van được lắp ở đâu ?..v..v.. Chắc hẳn rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho dòng sản phẩm này. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này thông qua từng phần của bài viết nhé.

van bi ba ngã mặt bích điều khiển điện

Van điều khiển điện là gì

1. Giới thiệu

Van điều khiển điện là dòng van được điều khiển mọi thao tác đóng mở hoàn toàn bằng bộ điều khiển điện. Van là sự kết hợp hoàn hảo của các dòng van cơ học như van bi, van bướm, van cổng, van cổng dao, van cầu… Và bộ điều khiển điện. Bộ điều khiển điện có thể được sản xuất từ Hàn Quốc, Đài Loan. Bởi các thương hiệu nổi tiếng như KosaPlus, Geko, Sypa, Haitima.

Van hoạt động hoàn toàn tự động mà không phụ thuộc vào bất kể thao tác thủ công băng tay nào. Phù hợp lắp đặt cho những công trình công nghiệp yêu cầu đóng mở nhiều van cùng 1 lúc, những vị trí làm việc nguy hiểm, ở vị trí trên cao hay dưới sâu.

Van hoạt động nhờ vào sử dụng nguông điện phổ biến tại Việt Nam chúng ta là 24V, 220V, 380V. Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác.

van điện

2. Đặc điểm của van điều khiển điện

– Kết hợp điều khiển được với đa dạng dòng van cơ khác nhau, phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống công trình.

– Sử dụng điện áp phổ biến tại Việt Nam chúng ta là 24V, 220V, 380V. Dễ dàng lắp đặt.

– Có thể thay thế cấu tạo từng phần cua van nếu như có sự cố hỏng hóc xảy ra.

– Có thể điều khiển van hoạt động từ xa.

– Động cơ điện có khả năng tạo ra lực momen xoắn lớn. Giúp các van vận hành thao tác đóng mở hiệu quả và chính xác.

– Van sử dụng để thay thế mọi thao tác thủ công bằng tay thông thường như các bạn đã biết.

– Đối với những vị trí nguy hiểm, môi trường độc hại, trên cao, dưới sâu thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

– Ngoài khả năng đóng mở hoàn toàn thì van còn có thể đóng mở theo tỉ lệ % dòng chảy. Phù hợp cho các nhà máy chế biến, sản xuất.

van bướm điềuk hiển điện1

Công dụng của van điều khiển điện

1. Tự động tắt ở vị trí cuối

Sau khi nhận được nguồn điện, động cơ truyền động giúp van đóng hoặc mở. Khi đến vị trí cuối, van tự động tắt nhờ công tắc giới hạn. Ví dụ trong động cơ truyền động quay. Trục van được nối thẳng với trục của động cơ. Khi van đang ở trạng thái đóng chuyển về trạng thái mở, trục động cơ quay chạm vào công tắc hành trình. Đông cơ được ngắt điện, van ở trạng thái mở hoàn toàn.

2. Chức năng an toàn

Động cơ còn giúp chống quá tải khi gặp vật cứng là kẹt cửa van. Khi đó momen xoắn sẽ đạt tới giới hạn gây nên quá tải. Trong tình huống này, động cơ không thể tắt nhờ công tắc hành trình mà dựa vào momen xoắn cực đại. Các động cơ điện hiện đại đều có chức năng chống quá tải này

3. Chức năng điều tiết

Đối với cac dòng van điều khiển tuyến tính. Chúng có thể nhận tín hiệu xung 4-20mA để điều khiển phần trăm đóng mở của van. Tín hiệu này có thể đến từ các cảm biến nhiệt độ hoặc cảm biến lưu lượng. Khi cần lưu lượng tăng hoặc giảm, cảm biến sẽ đưa tín hiệu về động cơ. Động cơ điện sẽ điều khiển van đóng mở một cách phù hợp. Khi đủ lưu lượng cần cảm biến sẽ gửi tín hiệu về động cơ, động cơ ngừng hoạt động.

ứng dụng

Ứng dụng của van điều khiển điện

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Thì những dòng van được điều khiển vận hành tự động được đưa vào lắp đặt sử dụng vô cùng phổ biến. Và điển hình các hệ thống ưa chuộng lắp đặt van  điện như:

– Hệ thống tự động hóa cung cấp nước khu dân cư, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy.

– Các hệ thống vận hành của nhà máy chế biến, sản xuất.

– Nhà máy xử lý nước sạch, nước thải, nhà máy thủy điện, lọc hóa dầu.

– Các hệ thống khai thác khoáng ản, luyện kim, xăng dầu.

– Sử dụng nhiều trong các hệ thống sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm.

– Các nhà máy xi măng, gạch men,..v..v..

ứng dụng van bi điện

Ưu nhược điểm của van điều khiển điện

Như đã biết thì bất kể dòng sản phẩm nào của công nghệ đều có những điểm mạnh đặc biệt và cũng có những hạn chế cần khắc phục. Cụ thể van điều khiển điện có những ưu nhược điểm như:

1. Ưu điểm

– Đóng mở tự động, chính xác, không phụ thuộc bất kỳ vào thao tác ngoại lực nào.

– Tiết kiệm chi phí, nhân công vận hành hệ thống.

– Phù hợp lắp đặt cho các hệ thống sản xuất chế biến yêu cầu chia tỉ lệ dòng lưu chất theo %

– Những vị trí lắp đặt ở trên cao, dưới sâu hay môi trường làm việc độc hại thì đây là sự lụa chọn phù hợp.

– Khả năng kháng nước, bụi đặt chuẩn IP67. Ngoài ra khả năng làm việc ở môi trường bên ngoài  cũng rất tốt.

– Hoạt động ổn định, chính xác, không có hiện tượng rung lắc khi vận hành.

– Sử dụng nguồn điện áp phổ biến tại Việt Nam chúng ta là 24V, 220V, 380V. Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

2. Nhược điểm

– Chu trình đóng mở tương đối chậm (8 – 15s)

– Yêu cầu nguồn điện áp ổn định. Nếu điện áp không ổn định sẽ dễ dẫn đến sự cố như chập, cháy..

van bi mặt bích Geko

Cấu tạo của van điều khiển điện

Nghe tên thôi chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung ra được cấu tạo của van rồi đúng không. Van là sự kết hợp hoàn hảo của 2 chi tiết chính đó là:

 – Bộ điều khiển điện

 – Van cơ học.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cấu tạo của từng bộ phận.

1. Bộ điều khiển điện

Bộ điều khiển điện có thể nói là một trong những sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Nó mang lại sự đa năng cho mọi hoạt động của các van.  Và bộ động cơ điện dù là của hãng nào đi chăng nữa thì đều có 2 dạng chính đó là dạng ON/OFF và dạng tuyến tính. Tuy nhiên cấu tạo chung của cả 2 dạng không có quá nhiều sự khác biệt

Cụ thể cấu tạo của bộ động cơ điện bao gồm các chi tiết chính như:

 – Thân bộ điện: Được chế tạo toàn thân từ vật liệu nhôm nguyên khối. Bên ngoài phủ sơn Epoxy giúp tăng khả năng chống chịu với môi trường bên ngoài.

 – Bảng mạch điện:  Là bộ phận đấu nối dây điện nguông đầu vào để điều khiển hoạt động của van.

 – Công tắc giới hạn hành trình: Là bộ phận giúp ngắt nguồn điện đầu vào khi van hoạt động ở trạng thái đã đạt yêu cầu (đóng hoàn toàn, mở hoàn toàn).

 – Công tắc hiển thị hành trình: Là bộ phận hiển thị trạng thái hiện tại của van.

 – Bánh răng chuyền cấp: là bộ phận chuyền tác động lực từ moto điện quay đến  trục chuyền xuống trục van.

Và nhiểu chi tiết khác nữa như

  • Tụ điện.
  • Trục.
  • Thiết bị chống quá tải.
  • Thiết bị trợ lực.
  • Thiết bị giảm lực.
  • Bộ hiển thị tuyến tính  ( chỉ có dạng hoạt động tuyến tính mới có thêm bộ này)

cấu tạo bộ điện

2. Phần van cơ học

Thông thường thì bộ điều khiển điện có thể điều khiển được hầu hết các dòng van cơ hiện nay trên thị trường ví dụ như: Van bi, van bướm, van cổng, van cầu,..v..v..

Tuy nhiên hình thức bên ngoài của các van cơ học này khác nhau nhưng tên gọi của các chi tiết thì tương đối là giống nhau. Cụ thể là:

 – Thân van: Được chế tạo từ vật liệu inox, đồng, gang, nhựa phù hợp lắp đặt cho đa dạng môi trường khác nhau. Tùy vào dòng van mà thiết kế thân van có hình dáng khác nhau.

 – Bi van – Đĩa van: Là bộ phận trực tiếp tiếp xúc ngăn chặn hoặc mở dòng chảy. Được chế tạo từ vật liệu inox, đồng, nhựa, gang. Tùy vào dòng van mà được gọi bởi tên gọi khác nhau một chút.

 – Trục van: Thường được chế tạo từ vật liệu inox. Là chi tiết kết nối chuyền chuyển động của bộ điều khiển xuống bi van – đĩa van.

 – Gioăng làm kín: Chế tạo từu vật liệu Teflon hoặc cao su EPDM, NBR. Giúp van đạt độ kín khít tốt nhất, không bị rò rỉ khi hoạt động.

Ngoài ra còn một số chi tiết quan trọng khác như: bulon, đai ốc, lò xo, vòng ôm, chốt hãm,..v..v..

van dạng cơ

Hoạt động của van điều khiển điện

Như các bạn đã biết thì van được điều khiển hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển điện. Không phụ thuộc bất kỳ tác động nào từ bên ngoài. Ban đầu van sẽ ở trạng thái đóng. Khi chúng ta cung cấp nguồn điện đầu vào theo sơ đồ mạch điện của chi trình mở. Lúc này moto điện quay tạo chuyển động chuyền đến các cơ cấu bánh răng giúp tạo momen xoắn chuyền tới trục van xoay tạo trạng thái mở cho van. Khi đạt trạng thái mở hoàn toàn thì công tắc giới hạn hành trình sẽ ngắt nguông điện đầu vào tránh om điện.

Khi yêu cầu đóng van thì chúng ta chuyển qua cung cấp nguồn điện vào vị trí sơ đồ đấu nối cho chu trình đóng. Van sẽ từ từ chuyển từ trạng thái thái mở về trạng thái đóng. Và khi về trạng thái đóng hoàn toàn thì công tắc giới hạn cũng sẽ ngắt nguồn điện vào của hệ thống.

Ngoài ra với dạng van hoạt động tuyến tính thì ngoài khả năng đóng mở hoàn toàn ra thì bộ tuyến tính nhận tín hiệu 4 – 20Ma để điều khiển van theo các góc mở khác nhau tùy yêu cầu của hệ thống.

Các bạn có thể xem qua video dưới đây để nắm rõ hơn về hoạt động của van điều khiển điện.

VII. Sơ đồ đấu nối mạch điện của bộ điều khiển điện

Sơ đồ đấu nối mạch điện thì có thể mỗi hãng sản xuất bộ điện khác nhau sẽ có cách bố trí đấu nối khác nhau. Tuy nhiên về quy cách đấu nối thì vẫn có quy tắc đấu nối chung.

Chúng tôi điển hình cách đấu nối sơ đồ mạch điện của bộ điện Geko – Đài Loan.

sơ đồ mạch điện

Theo như hình ảnh ở trên thì chúng ta hiểu rằng. Dây đấu nối vào vị trí số 2 là dây trung tính, cố định. 2 dây còn lại chúng ta sẽ đấu nối vào vị trí số 3 và số 4.

Chu trình mở van sẽ được thực hiện khi chúng ta cung cấp nguồn điện áp vào vị trí đấu nối dây số 2 và 3.

Chu trình đóng van sẽ được thực hiện khi chúng ta cung cấp điện áp vào vị trí đấu nối dây số 2 và số 4.

>>> Lưu ý: Nếu các bạn còn thắc mắc hay chưa rõ về cách đấu nối thì nên liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đấu nối một cách phù hợp và chính xác nhất. Tránh những rủi ro không đáng có do đấu nối sai.

Những dòng van điều khiển điện trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại van điện được lắp đặt phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau. Chúng tôi liệt kê chi tiết từng dòng sản phẩm hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Và cũng như là những dòng sản phẩm đang được công ty HT Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường toàn quốc.

1. Van điều khiển điện dạng ON/OFF

Là dạng van được điều khiển hoạt động ở 2 trạng thái đã lập trình sẵn đó là đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn. Được lắp đặt đa dạng hệ thống hiện nay trên thị trường phục vụ cho nhiều nhiệm vụ khác nhau.

van điện

2. Van điều khiển điện dạng tuyến tính.

Là dòng sản phẩm ngoài khả năng đóng mở ở 2 vị trí là đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn thì van còn có khả năng đóng mở ở nhiều góc độ khác nhau nhờ vào mộ tuyến tính. Nhận tín hiệu hiệu chỉnh 4 – 20 Mpa để điều chình nguồn điện vào cho bộ điện. Giúp bộ điện hoạt động điều khiển van đóng mở ở góc độ yêu cầu của hệ thống.

Kiểu dáng van này thường được lắp đặt sử dụng cho các hệ thống chế biến, sản xuất yêu cầu chia tỉ lệ dòng chảy theo %.

van tuyến tính

3. Van điều khiển điện Hàn Quốc

Là dòng van được điều khiển vận hành hoạt động bằng bộ điều khiển điện có nguồn gốc tại Hàn Quốc. Điển hình là hãng sản xuất bộ điện như KosaPlus. Là thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được vị thế của mình trên thế giới. Và đến thời điểm hiện tại những sản phẩm của hãng sản xuất KosaPlus vẫn giữ được vị trí vô cùng quan trọng trên nấc thang của các van điều khiển điện.

van bướm dạng wafer

4. Van điều khiển điện Đài Loan

Là các dòng van được điều khiển hoạt động bởi bộ điều khiển điện Geko, Haitima, Jaki. Sản phẩm có khả năng điều khiển các van một cách chính xác đạt hiệu quả cao trong công việc. Và hiện nay trên khắp thị trường Châu Á đang sử dụng những dòng van được điều khiển bởi bộ điện Đài Loan này. Bởi ngoài chất lượng cao đã được khẳng định thì giá thành sản phẩm cũng vô cùng phù hợp.

van bướm điện geko

>>>Xem thêm: Van bi điều khiển điện Geko, Van bướm điều khiển điện Geko.

5. Van bi điều khiển điện

Là dòng van thiết kế có viên bi ở giữa được gia công khoan lỗ xuyên tâm cùng với kích thước của đường ống. Là một trong những dòng sản phẩm được biết đến và lắp đặt sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Với khả năng đóng mở dòng lưu chất dễ dàng. Dòng chảy đi qua van không bị cản trở bởi áp lực cũng như bị chuyển hướng dòng chảy.

Ngoài ra van cũng được sử dụng lắp đặt cho nhiệm vụ điều tiết cũng rất phù hợp và hiệu quả. Và van bi điều khiển điện cũng được chia làm nhiều chũng loại khác nhau như van bi ba ngã điều khiển điện, van bi ba thân, van bi 2 thân, van bi mặt bích,..v..v..

van bi điện haitima

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

 – Van bi điều khiển điện Geko.

 – Van bi điều khiển điện Haitima.

 – Van bi điều khiển điện KosaPlus.

 – Van bi điều khiển điện dạng ON/OFF

 – Van bi điều khiển điện dạng tuyến tính.

6. Van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện là dòng sản phẩm van được lắp đặt cho nhiều hệ thống hiện nay. Với thiết kế hình dáng đĩa van hình tròn cánh bướm nên được gọi là van bướm. Là dòng van thiết kế hình dáng thân gọn gàng nhất, trọng lượng nhẹ nhất. Tuy nhiên với hình dáng đĩa van hình tròn thì khi dòng chảy đi qua van rất dễ bị tạo ra áp lực, chuyển hướng dòng chảy. Ngoài ra van có thể hoạt động hiệu quả ở 2 vị trí đóng mở hoàn toàn và có thể đóng mở theo các góc độ mở khác nhau.

Nhưng theo khuyến cáo từ nhà sản xuất đặc biệt với dòng van bướm điều khiển điện này thì không nên sử dụng cho nhiệm vụ điều tiết. Bởi nếu van hoạt động ở các góc không phải là đóng mở hoàn toàn thì áp lực dòng chảy sẽ đẩy đĩa van làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đĩa.

van bướm điện geko

 

7. Van cổng điều khiển điện

Là dòng van được sử dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp lớn. Yêu cầu kích thước van lớn. Thường được sử dụng cho các hệ thống dầu khí. Bộ điện sử dụng để điều khiển các dòng van cổng thường được thiết kế tạo lực momen xoắn lớn. Và thiết kế biên độ hoạt động dài hơn so với các bộ điện bình thường. Bởi để van cổng hoạt động không dựa vào nguyên lý xoay chuyển 90o như van bi và van bướm.

van cổng điện

8. Van cầu điều khiển điện.

Là dòng van với thiết kế thân van hình cầu. Được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống hơi, lò sấy, các môi trường làm việc với áp lực cao hoặc những hệ thống sản xuất, chế biến. Đặc biệt dòng van này có khả năng điều tiết rất tốt..

Với thiết kế bằng bộ điều khiển mô tơ điện gắt lên thân van cầu, thay thế con người vận hành bằng tay. Động cơ điều khiển tương thích của van cầu điều khiển sử dụng tín hiệu kiểm soát hoàn toàn cho giải pháp hiệu quả cao nhất.

van cầu điện

Lưu ý khi vận hành van điều khiển điện

1. Kiểm ta nguồn điện đầu vào cho van

Đảm bảo nguồn điện đầu vào trong quá trình hoạt động phải luôn ổn định. Nếu điện áp không ổn định hoặc chập chờn có thể xảy ra hiện tượng chập cháy.

2. Kiểm tra độ rò rỉ của van

Thường xuyên kiểm tra các kết nối của van với hệ thống đường ống. Nếu có hiện tượng lắp ráp không chặt chẽ sẽ gây rò rỉ lưu chất. Thì chúng ta phải có phương án khắc phục ngay lập tức. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động của van và toàn bộ hệ thống.

3. Kiểm tra nhiệt độ của lưu chất và môi trường làm việc.

Nhiệt độ của môi trường làm việc cũng như dòng lưu chất ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của van. Chính vì thế mà trước khi lắp đặt chúng ta nên kiểm tra lại nhiệt độ tối đa của hệ thống mà lựa chọn van cho phù hợp.

lưu ý

Lưu ý lắp đặt và lựa chọn van điều khiển điện

1. Lưu ý lắp đặt van điều khiển điện

Để 1 hệ thống van hoạt động hiệu quả nhất thì công tác lắp đặt van là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Chúng tôi đưa ra một vài điều chú ý khi lắp đặt hỗ trợ các bạn lắp đặt một cách nhanh và chính xác nhất.

– Trước khi lắp đặt chúng ta cần tính toán kích thước, khoảng cách lắp đặt một cách chính xác, không quá xa hoặc quá sát. Đảm bảo vừa đủ để lắp đặt.

– Vệ sinh bề mặt tiếp xúc giữa van với hệ thống đường ống. Tránh trường hợp vật cản còn tồn tại ảnh hưởng đến độ kín của van.

– Đối với các van có kết nối đường ống theo dạng ren. Nên quấn băng keo để đảm bảo rằng kết nối là kín nhất.

– Đối với dạng kết nối mặt bích. Nên có gioăng làm kín để đặt giữa van và mặt bích đường ống. Đảm bảo kết nối đạt độ kín khít cao nhất.

– Khi siết các kết nối với dạng mặt bích thì nên siết đều lực, đối xứng đảm bảo không bị vênh khi siết chặt.

ứng dụng

2. Lưu ý khi lựa chọn van điều khiển điện.

Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi cùng với phản hồi của nhiều đơn vị chúng tôi cung cấp thì có một số lưu ý khi lựa chọn như sau:

– Tùy vào hệ thống, môi trường làm việc là gì mà chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm chế tạo từ vật liệu nào cho phù hợp.

– Tùy vào kích thước của hệ thống mà lựa chọn van có kích thước phù hợp và bộ điện tạo ra lực momen xoắn để điều khiển phù hợp.

– Trước khi lựa chọn van lắp đặt cho hệ thống nên chú ý đến thông số kỹ thuật tối đa của hệ thống để lựa chọn van sao cho phù hợp. Đảm bảo thông số kỹ thuật của van phải lớn hơn thống số hoạt động tối đa của hệ thống.

– Lựa chọn dòng van dạng ON/OFF hoặc tuyến tính tùy thuộc vào hệ thống yêu cầu là gì.

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng để lắp đặt cho hệ thống. Điều này vô cùng quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến mọi hoạt động của van cũng như của hệ thống lắp đặt van.

Địa điểm cung cấp van điều khiển điện chính hãng

Hiện nay với xu thế phát triển mạnh mẽ của các nền công nghiệp khác nhau, việc đưa các dòng van công nghiệp tự động hóa vào hệ thống rất phổ biến. Song song với đó là sự phân phối của nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra đó là đơn vị nào hiện nay đang cung cấp hàng chính hãng với chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Và giải đáp vấn đề đó đã được công ty HT Việt Nam chúng tôi chứng minh bằng chính năng lực, chất lượng sản phẩm và chế độ dịch vụ trước và sau khi mua hàng của chúng tôi (Theo phản hổi của các đơn vị chúng tôi đã cung cấp).

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm do công ty HT Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là hàng nhập khẩu chính hãng sản xuất. Giấy tờ đầy đủ CO – CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng.

HT việt nam

Báo giá van điều khiển điện

Khi các bạn đã hiểu rõ về dòng van điều khiển điện. Tìm được đơn vị cung cấp hàng chính hãng rồi thì vấn đề giá thành sẽ là vấn đề tồn tại lại cuối cùng. Và như đã mô tả ở trên thì các bạn cũng hiểu rõ “ Tất cả sản phẩm do công ty HT Việt Nam cung cấp ra thị trường toàn quốc đều là hàng nhập khẩu chính hãng sản xuất”. Chính vì thế mà giá thành sản phẩm do công ty HT Việt Nam phân phối ra thị trường luôn là rẻ nhất thị trường toàn quốc.

Tuy nhiên mỗi chủng loại khác nhau, mỗi hãng khác nhau sẽ có giá thành van khác nhau mặc dù cùng kích thước van. Vậy để được báo giá chính xác nhất cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất tại thời điểm khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline:  (zalo) 0981 625 647   –    Mr. Hoan
Email:  Kd2.htvietnam@gmail.com

×

×